Bạn đang muốn mua Hosting, bạn đang băn khoăn không biết Hosting tại Mona Host có tốt như lời đồn không? Để chứng minh được điều đó thì ở bài viết này Hostingblender sẽ review cho bạn Hosting mua tại Mona Host sau 1 năm sử dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hosting là gì?

Hosting là gì

Hosting được biết tới là một trong những dịch vụ hỗ trợ lưu trữ dữ liệu, được chia nhỏ từ máy chủ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Khi này bạn có thể sử dụng Hosting để chạy Webmail, Website, ứng dụng phần mềm hay là sao lưu, chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Đánh giá Hosting mua tại Mona Host sau 1 năm sử dụng

Điểm nổi bật

Chi phí: Hosting của Mona Host có giá cả phải chăng, từ thấp cho tới cao tùy vào nhu cầu lựa chọn của bạn đó là gì? Trong quá trình sử dụng Hosting tại Mona Host, hoàn toàn không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được số tiền khá lớn cho doanh nghiệp.

Dung lượng Hosting: Mona Host sẽ cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn, đáp ứng nhu cầu sử dụng để cho trang web hoạt động tốt, linh hoạt.

Khá dễ sử dụng: Với Hosting tại Mona Host thì không yêu cầu bạn quá nhiều về kiến thức chuyên môn. Khi này bạn không cần thực hiện một số việc như thiết lập, quản lý nữa mà thay vào đó là bạn chỉ cần mua Hosting và sử dụng ngay lập tức.

Nâng cấp vô cùng dễ dàng: Đối với việc nâng cấp Hosting tại Mona Host là đều vô cùng dễ dàng, đơn giản. Chỉ với 30 phút là bạn đã được nâng cấp Hosting rồi và điều này Mona Host hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Khả năng chịu tải vô cùng tốt: Về khả năng chịu tải thì với những gói Hosting cao thì cho phép hàng nghìn người truy cập cùng lúc mà tốc độ vẫn mượt mà.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng đối với Web Hosting, không riêng gì Mona Host. Với Hosting tại Mona Host thì mang tới đường truyền tốc độ cao, ổn định, được chăm sóc và cập nhật thường xuyên nhằm hạn chế về kỹ thuật, bảo mật cũng như khắc phục sự cố kịp thời. Về tốc độ tải trang thì sẽ được tính từ lúc truy cập vào web cho tới nội dung trên web, thường là từ 1-3 giây.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Mona Host

Khi sử dụng Hosting mua tại Mona Host chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang băn khoăn không biết dịch vụ suport, chăm sóc khách hàng của Mona Host có nhanh không hay cũng như các đơn vị khác, khá chậm. Chúng tôi khẳng định điều đó hoàn toàn không nhé.

Dịch vụ suport, chăm sóc khách hàng tại Mona Host được khách hàng đánh giá cao, nhanh chóng và nhiệt tình, chu đáo. Và thời gian hỗ trợ khách hàng tại Mona Host là tất cả các ngày trong tuần, 24/7.

Hosting mua tại Mona Host có bao nhiêu gói?

Shared Hosting

Shared Hosting

Shared Hosting là gói Hosting phổ biến và cơ bản nhất hiện nay, được sử dụng chủ yếu để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Shared Hosting là gói có giá thành rẻ nhất và mang đến hiệu suất cao. Khi mua Shared Hosting tại Mona Host sẽ có các đặc điểm sau

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng, chi phí rẻ
 • Không đòi hỏi kiến thức, am hiểu kỹ thuật
 • Server được cấu hình sẵn, chỉ cần sử dụng
 • Control panel thân thiện, dễ dùng

Nhược điểm:

 • Quyền kiểm soát cấu hình server còn hạn chế
 • Khi truy cập tăng đột biến khiến cho web bị chậm
 • Tính bảo mật kém, dễ bị ảnh hưởng từ các trang web khác.

Dedicated Hosting

Khi sử dụng Dedicated Hosting thì người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát máy chủ, có nhiều lợi thế cao. Tuy nhiên, với Dedicated Hosting thì chi phí thuê hơi cao, cơ cấu cũng phức tạp hơn và cho phép bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn thích, cho phép thay đổi hệ điều hành trình thông dịch ngôn ngữ và chỉnh sửan cài đặt cấu hình.

Ưu điểm:

 • Có toàn quyền kiểm soát cấu hình máy chủ
 • Cho phép truy cập vào root
 • Không chia sẻ tài nguyên cho người khác, bảo đảm an toàn cao.

Nhược điểm:

 • Giá hơi cao
 • Đòi hỏi có kiến thức, chuyên môn về quản lý server.

VPS Hosting

VPS Hosting Mona Host

VPS Hosting là sự kết hợp giữa Shared Hosting với Dedicated Hosting. Với gói Hosting này thì bạn sẽ có máy chủ chuyên dụng riêng mình, tuy nhiên đây là máy chủ ảo chứ không phải máy chủ vật lý đâu nhé.

Ưu điểm:

 • Không cần thuê server mà vẫn có tài nguyên máy chủ riêng
 • Lượng truy cập tăng đột biến cũng không làm ảnh hưởng tới website.
 • Cho quyền truy cập root lên server
 • Khả năng tùy biến cao

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật tốt và am hiểu về quản trị máy chủ.

Cloud Hosting

Riêng với Cloud Hosting khá phổ biến hiện nay. Nó được hoạt động trên nhiều máy chủ web, có khả năng mở rộng không giới hạn với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. Xét về chi phí của Cloud Hosting thì sẽ cao hơn so với các gói Hosting khác. Cùng xem Cloud Hosting mua tại Mona Host có đặc điểm gì?

Ưu điểm:

 • Giúp trang web hoạt động liên tục
 • Dù server có vấn đề cũng không làm ảnh hưởng tới trang web
 • Tài nguyên được phân phối theo nhu cầu dùng
 • Thanh toán phụ thuộc vào mức độ sử dụng
 • Mang tới sự linh hoạt, dễ mở rộng.

Nhược điểm:

 • Rất khó quản lý
 • Người dùng không có quyền root.

THAM KHẢO: THUÊ MÁY CHỦ QUYỀN ROOT – UPTIME 99.99%

Cách lựa chọn gói Hosting phù hợp tại Mona Host

Lựa chọn gói Hosting phù hợp tại Mona Host

Về cách lựa chọn gói Hosting tại Mona Host thì không phải quá khó. Để chọn được gói Hosting phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn hãy dựa vào các tiêu chí như sau:

 • Với những Blog cá nhân, quy mô hoạt động nhỏ và các hình ảnh, video và nội dung không có nhiều thì bạn có thể chọn dung lượng lưu trữ từ 1 -> 3GB là đủ.
 • Những trang website bán hàng, bạn cần update hình ảnh, video, dữ liệu nhiều hơn thì bạn phải sử dụng gói dung lượng lớn, từ 5 -> 10GB.

Giao diện Hosting của Mona Host có dễ sử dụng không?

Bạn không biết giao diện Hosting của Mona Host có dễ sử dụng hay không? Chúng tôi xin khẳng định là hoàn toàn dễ sử dụng nhé ! Tại đây giao diện quản trị Hosting hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản, dù cho bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật thì vẫn có thể sử dụng tốt.

Có nên mua host tại Mona Host không?

Mona Host được biết tới là công ty bán Hosting chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam. Đến với Mona Host, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi gói Hosting chất lượng tốt, giá cả phải chăng và khả năng bảo mật dữ liệu cao, an toàn.

Lý do bạn nên mua Hosting tại Mona Host:

 • Không giới hạn lưu trữ dữ liệu
 • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho khách hàng hoàn toàn miễn phí
 • Cam kết các gói Hosting Mona Host mang lại đều chất lượng, tương thích mọi mã nguồn.
 • Cung cấp các tính năng, công cụ cần thiết nhằm tối ưu hiệu quả.
 • Các gói Hosting mà Mona Host cung cấp đều có giá phải chăng, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Như vậy là bạn đã phần nào nắm rõ hơn về phương thức hoạt động, dịch vụ Hosting mà Mona Host đang cung cấp rồi, đúng không? Chúng tôi tin rằng, những dịch vụ mà Mona Host đang cung cấp, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Hướng dẫn mua Hosting tại Mona Host.

Chuẩn bị trước khi mua Hosting tại Mona Host

(1) Chuẩn bị CMND/ CCCD để tiến hành xác minh thông tin

(2) Có email để đăng ký tài khoản

(3) Có thẻ Visa hoặc Paypal để thanh toán.

Hướng dẫn mua Hosting tại Mona Host

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy liên hệ tới Mona Host thông qua số hotline 1900 636 648, cung cấp thông tin và mục đích sử dụng Hosting.

Bước 2: Mona Host sẽ tư vấn gói Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 3: Sau khi bạn đồng ý thì tiến hành cung cấp Hosting cho web. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu cho khách hàng từ nhà cung cấp khác ( nếu khách muốn)

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì sau khi mua Hosting tại Mona Host.

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã review cho bạn Hosting mua tại Mona Host sau 1 năm sử dụng, khách hàng sẽ đánh giá như thế nào. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

THAM KHẢO: DỊCH VỤ BUSINESS HOSTING – Hosting dành riêng cho doanh nghiệp

Categories: Blog