Hãy xem những gì một số khách hàng của chúng tôi phải nói về chúng tôi!

Alica G.

Tôi đã tìm kiếm một gói hosting đơn giản cho blog WordPress mới của mình. HostingBlender có một kế hoạch lưu trữ chỉ cho WordPress, tôi đã cho nó một shot và tất cả mọi thứ đã được tuyệt vời. Tôi chỉ cần hỗ trợ một vài lần và mọi thứ đều trôi chảy với các bài trả lời nhanh. Chúc mừng khách hàng 4 tháng. Tôi tập trung vào blog của tôi ngay bây giờ, không phải thời gian hoạt động của tôi.

Norman

Tôi làm việc cho một chính quyền thành phố nhỏ. Chúng tôi cần tìm một máy chủ cho trang web của chúng tôi khi chúng tôi tìm thấy hostingBlender và đã không gặp sự cố trong 2 năm. Yêu nó!

Terrence O’Brien

Tôi đã chuyển hosting của mình sang hostingBlender trong năm 2011. Nhân viên của họ luôn nhanh chóng phản hồi và xử lý mọi vấn đề hoặc thắc mắc của tôi. Bảng điều khiển rất dễ sử dụng. Tôi muốn giới thiệu cho bất cứ ai tìm kiếm một máy chủ lưu trữ vững chắc.

J. Enever

Tôi đã sử dụng htmlBlender cho dự án phát triển WordPress của tôi trong hơn 2 năm và tôi hài lòng với dịch vụ khách hàng của họ, do đó, nó chỉ mang ý nghĩa để đưa hosting của tôi lên hostingBlender. Tôi nhận được để đối phó với cùng một nhân viên và quản lý dự án, làm cho một quá trình liền mạch hơn. Tôi rất vui khi được đề nghị với HostingBlender và HTMLBlender. Tốt công việc, guys!

Sven

Tôi đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ với giá cả phải chăng với các trung tâm dữ liệu ở châu Âu. Tôi thật sự hài lòng khi tìm được nơi lưu trữBlender có hai trung tâm dữ liệu ở EU. Tất cả độc giả của tôi đều có trụ sở tại EU và tôi hài lòng với tốc độ máy chủ và hỗ trợ kỹ thuật. Chúc mừng đến hostingBlender!

Oliver M.

Tôi có một trang web Joomla và tôi đã xây dựng lưu lượng truy cập trong ba năm nay. Tôi nghĩ tôi đã vượt qua máy chủ cũ vì tất cả những gì họ có thể nói với tôi là trang web của tôi “đang trải qua” quá trình MySQL treo. ‘”Liên lạc của tôi từ hostingBlender đã có thể đưa ra một kế hoạch tùy chỉnh cho tôi, sau khi phân tích lưu lượng truy cập của tôi. Tôi đã không có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động hoặc thời gian tụt hậu kể từ khi chuyển đổi!

Asanni Kaasa

Sau khi tôi thiết kế trang web của mình, tôi đã tìm thấy htmlBlender để lập trình CMS và giỏ hàng của tôi. Bây giờ tôi đang lưu trữ với hostingBlenbder và cả hai lưu trữ và email là vấn đề miễn phí!